Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị xã hội

Hội LHPN huyện Quế Sơn tổ chức Diễn đàn góp ý xây dựng Đảng, chính quyền

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 16:15 | 28/09/2018 Lượt xem: 415986

Sáng ngày 26/9/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Quế Sơn tổ chức Diễn đàn góp ý xây dựng Đảng, chính quyền trong xây dựng nông thôn mới. Dự và theo dõi Diễn đàn có các đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - PCT Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, Võ Đức Danh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đặng Thị Thùy Vinh – Phó Ban Dân vận Huyện ủy, Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham gia Diễn đàn có trên 100 hội viên phụ nữ đến từ các tổ chức cơ sở Hội trên địa bàn huyện.

Hầu hết các ý kiến phát biểu tại Diễn đàn đều đánh giá cao những kết quả đạt được của Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện trong đó có sự đóng góp tích cực của hội viên phụ nữ; các cấp Hội từ huyện đến chi, tổ hội đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong xây dựng Nông thôn mới gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do Trung ương Hội phát động. Bên cạnh đó, các ý kiến cũng đã tập trung đóng góp và phản ánh về những vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, đất đai, về chế độ chính sách cho hộ nghèo, vấn đề nước phục vụ cho sản xuất, sinh hoạt; những khó khăn vướng mắc trong việc chia tách, sáp nhập thôn, TDP ảnh hưởng đến việc triển khai xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẫu hiện nay…


Diễn đàn góp ý xây dựng Đảng, chính quyền - Ảnh: Hải Hàn

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - PCT UBND huyện, đồng chí Võ Đức Danh - PBT Thường trực Huyện ủy và các ngành liên quan đã tiếp thu, ghi nhận, trao đổi và trả lời thấu đáo, cụ thể, rõ ràng những ý kiến, kiến nghị, những băn khoăn của chị em nêu ra tại buổi tọa đàm.

Thông qua Diễn đàn góp ý, các cấp lãnh đạo huyện nắm bắt được những vướng mắc phát sinh từ cơ sở, hiểu được tâm tư, nguyện vọng của chị em phụ nữ trong quá trình tham gia xây dựng Nông thôn mới, qua đó có sự điều chỉnh phù hợp trong công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện theo đúng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương để tạo sự đồng thuận trong xây dựng nông thôn mới. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cũng mong muốn các cấp Hội phụ nữ cùng toàn thể bà con nhân dân luôn đồng lòng, thống nhất để tiếp tục ủng hộ và đóng góp xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển toàn diện về mọi mặt, nhất là trong lĩnh vực xây dựng nông thôn mới. Đồng chí cũng đề nghị các cấp Hội phụ nữ tích cực tuyên truyền đến  hội viên và nhân dân ủng hộ, cùng chung sức chung lòng tham gia xây đựng Nông thôn mới, đô thị văn minh và xóa đói, giảm nghèo bền vững, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội mà nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Tác giả: Hải Hàn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

000041399736

Hôm nay: 10001
Hôm qua: 54937
Tháng trước: 2203941
Số người đang Online: 845
Tổng số: 41399736
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)