Blue Orange Green

Nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026!

Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị xã hội

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, làm việc và tặng quà tại huyện Quế Sơn

Người đăng: Nguyễn Chức Ngày đăng: 11:07 | 19/07/2018 Lượt xem: 604277

Sáng ngày 18/7, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh có chuyến thăm, làm việc và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và hộ nghèo tại huyện Quế Sơn.

Cùng đi với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Dung - Trợ lý Phó Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đồng chí Lê Xuân Khánh – Phó Vụ trưởng Vụ TĐKT VP Chủ tịch nước cùng các nhà tài trợ. 

Về phía tỉnh, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở GD-ĐT, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam. Tiếp đoàn về phía huyện Quế Sơn có đồng chí Lê Tấn Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Võ Đức Danh - PBT Thường trực Huyện ủy, Trần Đại Nghĩa – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ảnh: Lan Anh

Tại Trường THCS Đông Phú, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tận tình thăm hỏi, động viên tinh thần những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện, mong muốn các em tiếp tục nỗ lực, vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống. Phó Chủ tịch nước đã trao 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi của Trường THCS Đông Phú, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các nhà tài trợ đã tặng cho các Trường tiểu học Quế Phú, Quế Châu và Trường THCS Đông Phú, 30 bộ máy tính (10 bộ/trường), trị giá 11 triệu đồng/bộ; trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam.

Tiếp đó, tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Quế Sơn, Phó Chủ tịch nước đã nghe đồng chí Lê Tấn Trung, BT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt lãnh đạo địa phương báo cáo tình hình kinh tế - xã hội và việc thực hiện chính sách người có công trên địa bàn huyện. Ghi nhận những kết quả đạt được của địa phương trong thời gian qua, Phó Chủ tịch nước yêu cầu huyện Quế Sơn tiếp tục quan tâm và chăm lo hơn nữa đời sống của người có công, hộ nghèo trên địa bàn. Tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng 10 ngôi nhà tình nghĩa cho người có công, trị giá 500 triệu đồng; tặng quà cho 60 hộ gia đình chính sách và 40 hộ nghèo của huyện.

* Một số hình ảnh tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Quế Sơn của Phó Chủ tịch nước


Tác giả: Lan Anh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính quyền điện tử

Ý kiến đóng góp

Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

000047986657

Hôm nay: 146
Hôm qua: 12506
Tháng trước: 354216
Số người đang Online: 179
Tổng số: 47986657
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ SƠN
Bản quyền thuộc UBND huyện Quế Sơn
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Sơn
Địa chỉ: Số 02 Tôn Đức Thắng, TDP Lãnh Thượng 2, Thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 02353 885 089 - 02353 885 198 – Email: congttdtqueson@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)